5 hình thức hỗ trợ marketing chỉ dành cho đại lý Kim Quy

admin

hỗ trợ marketing miễn phí

Chúng tôi cung cấp thư viện hàng nghìn hình ảnh và video mẫu các thiết kế mẹ và bé cho bạn để giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

NỘI DUNG CHÍNH

Cung cấp thư viện thiết kế nhận diện thương hiệu

Bất cứ ai kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0 đều phải triển khai tối thiểu 1 kênh bán hàng online. Hiện nay, kênh bán hàng online chính của shop mẹ và bé là Fanpage (Facebook), dó đó Kim Quy hỗ trợ hướng dẫn thiết kế giao diện trang fanpage với cover và avatar nhận diện thương hiệu độc đáo và duy nhất của bạn.

Nếu như một cửa hàng offline cần thu hút khách bằng biển bảng, quầy kệ bắt mắt thì một cửa hàng trên kênh online cũng vậy. Ảnh bìa ( Cover) chính là biển hiệu, ảnh đại diện chính là Logo nhận diện thương hiệu.  Rất nhiều người cũng thấy được tầm quan trong của kênh online những chưa có riêng một đội ngũ để đầu tư về hình ảnh và nội dung, do đó hay có xu hướng tìm kiếm 1 hình ảnh của đơn vị khác, sửa đổi thành thông tin của mình để sử dụng tạm. Tuy nhiên, đây là điều không khuyến khích, chúng tôi sẽ giúp bạn có một giao diện của riêng mình. Xem 7 điều cần thiết kế nhận diện thương hiệu.

Kim quy có những gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với mức phí ưu đãi, các hình ảnh cũng như logo nhận diện trên kênh online sao cho đảm bảo các tiêu chí: đơn giản, gần gũi với hình ảnh mẹ và bé, hài hoà về màu sắc và hình khối…. và đồng bộ với hình ảnh ngoài thực tế nếu như cửa hàng offline của bạn đã đầu tư chỉn chu về mặt thiết kế.  Ngoài ra, nếu bạn có ý tưởng nhưng chưa thực hiện được, hãy mạnh dạn chia sẻ, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện ý tưởng trên hình ảnh nhận diện cửa hàng.

hỗ trợ marketing logo

Cung cấp thư viện tạo các ấn phẩm truyền thông

Trước ngày khai trương, bạn muốn phổ biến đến khách hàng của mình về thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện hoặc tiếp thị đến các khu vực xung quan bán kinh 5-7km. Khi đó, bạn cần chuẩn bị những ấn phẩm truyền thông như catalog sản phẩm,  tờ rơi, băng-rôn, Standee hay voucher giảm giá…. Tất cả những vật dụng này chúng tôi gọi là ấn phẩm truyền thông, nó sẽ rất hữu ích khi mỗi ấn phẩm đều được thiết kế theo phong cách và dấu ấn chỉ thương hiệu của bạn mới có. Tất nhiên, những hỗ trợ marketing này của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được cung cấp tài khoản bản quyền, với thư viện hình ảnh mẹ và bé đa dạng, chất lượng và được tặng 1 khóa học hướng dẫn sử thư viện hình ảnh mẹ và bé hiệu quả. Nhận tài khoản bản quyền và học tại đây

Hoặc những sự kiện như ngày của Mẹ, tết thiếu nhi, trung thu, sinh nhật cửa hàng… Chúng tôi sẽ tặng bạn một số các ấn  thành ấn phẩm truyền thông của riêng bạn.

hỗ trợ marketing-2

Một số mẫu thiết kế có sẵn, bạn chỉ việc học sử dụng công cụ, thay logo, nội dung, sau đó tải xuống:
Cung cấp thư viện thiết kế hình ảnh sản phẩm

Khi bạn bán hàng trên kênh fanpage, nội dung và hình ảnh sản phẩm đưa đến cho khách hàng phải thực sự chỉn chu. Sự chỉn chu đó thể hiện cửa hàng bạn thực sự đầu tư cho trải nghiệm của khách hàng. Hãy đặt mình vào vị trí của người mua, nếu bạn vào 2 trang fanpage khác nhau, một bên hình ảnh copy trên mạng ( đôi khi vẫn còn lẫn thông tin, logo của shop khác), một bên là hình ảnh luôn gắn liền với logo , thương hiệu của họ, bạn sẽ đặt niềm tin ở đâu trước tiên? 

Riêng phần hình ảnh và nội dung, chúng tôi có riêng đội ngũ content và designer đã thiết kế tương đối đầy đủ hình ảnh cho sản phẩm chiến lược cũng như danh mục hàng hoá chủ đạo phục vụ cho mục đích hỗ trợ marketing, bạn có thể sử dụng tài nguyên này miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn nơi lấy nội dung 100% unique do chính chính chúng tôi biên tập, đảm bảo đúng thông tin sản phẩm, đúng insign của khách hàng. Nhận tài khoản bản quyền và học tại đây

Cung cấp thư viện video truyền thông thương hiệu, dịch vụ

Với thời buổi chúng ta dành thời gian trên mạng nhiều hơn thực tế, chúng ta thích xem hơn là thích đọc thì những video truyền thông trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu được đánh giá rất cao. 

Trước tiên là chúng đánh vào đúng hành vi khách hàng là “ xem”, sau đó là sự sinh động và đa dạng hình thức triển khai, nội dung lồng ghép không giới hạn khiến cho video trở  thành một hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng rất hữu ích. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng video truyền thông về sự kiện khai trương, khả năng tiếp cận và viral sẽ cao hơn các hình thức content truyền thống. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo các video. Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng sản xuất nội dung video cho bạn theo yêu cầu và tất nhiên là vẫn miễn phí. Nhận tài khoản bản quyền và học tại đây.

hỗ trợ marketing-3

Tặng bạn tài khoản thiết kế bản quyền miễn phí

Nếu bạn có gu thẩm mỹ tốt, bạn muốn tự tay thiết kế các ấn phẩm phục vụ cho chính cửa hàng bạn, chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản miễn phí để bạn sử dụng trên nền tảng Canva

Canva là một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ, sử dụng định dạng kéo thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Canva như một công cụ dành riêng cho những người không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng sản phẩm thành phẩm lại rất chuyên nghiệp. Hãy thử sức nhé, chúng tôi đã trả phí, bạn chỉ việc sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ Marketing 5

Trên đây là toàn bộ những hỗ trợ Marketing mà chúng tôi tự tin đang là đơn vị duy nhất có thể hỗ trợ được cho đại lý của mình. Cùng nhau hợp tác và trở thành thương hiệu nằm trong top of mind của khách hàng là điều chúng tôi hướng đến, hi vọng bạn cũng sẽ ở vị trí quan trọng trong tâm trí khách hàng của mình khi đã thực hiện đồng bộ các giải pháp marketing rất đơn giản nhưng không thể bỏ qua này.

Nhận tài khoản bản quyền và học tại đây.

Viết một bình luận